Dịch vụ

1. Tầm nhìn
Duy Phát Thịnh sẽ vươn tới để trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với những bước phát triển trong lĩnh vực thiết bị siêu thị. Duy Phát Thịnh sẽ giàu mạnh hơn bởi sự gắn kết của các nhân tố trong công ty, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động nhiệt tình là nguồn nội lực tối đa giúp công ty ngày càng phát triển. Duy Phát Thịnh sẽ góp phần vào sự thịnh vượng của các siêu thị Việt nói riêng và của nền kinh tế Việt Nam nói chung.

 

2. Sứ mệnh
“ Duy Phát Thịnh – Phát Triển Cùng Siêu Thị Việt” là sứ mệnh cao cả mà chúng tôi đang hướng tới. Với mong muốn phát triển hệ thống siêu thị Việt Nam ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp hơn, Duy Phát Thịnh cung cấp hệ thống thiết bị siêu thị chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

3. Cam kết
Cam kết chất lượng hàng hóa, dịch vụ
Với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng, Duy Phát Thịnh không ngừng cải tiến sản phẩm hàng hóa và chất lượng dịch vụ để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Duy Phát Thịnh cam kết:
– Hàng hóa cung cấp cho khách hàng có chất lượng cao, tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến.
– Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài và bền vững.
– Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất.
– Dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
– Giá cả cạnh tranh.
– Phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

 

Cam kết khách hàng
“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Duy Phát Thịnh” – là cam kết đối với khách hàng. Duy Phát Thịnh luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, mang tới hệ thống siêu thị chuyên nghiệp nhất, hoạt động hiệu quả nhất cho khách hàng là mục tiêu hoạt động của Duy Phát Thịnh

 

Thông tin công ty :
CÔNG TY TNHH MTV TM SX XD DUY PHÁT THỊNH
Địa chỉ: 158/28/12 Phạm Văn Chiêu, P.9,  Q.Gò Vấp, TP.HCM

VP Showroom: Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, Phường 09, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Nhà máy sản xuất: 37/5E Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn.

Hotline: 0949 079 228